Trước thềm năm mới, nhằm tiếp thêm niềm tin, ý chí, tinh thần lạc quan chống lại bệnh tật cũng như mang đến một bầu không khí vui tươi, ấm áp cho người bệnh đang điều trị, đoàn viên thanh niên Chi đoàn cơ sở Bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh Bình Dương đã chung tay tổ chức chương trình văn nghệ kết hợp tặng quà và quyên góp thiện nguyện tại sân bệnh viện.

          Được sự quan tâm, ủng hộ của Ban Giám đốc Bệnh viện, đoàn viên thanh niên cùng một số tổ chức, cá nhân có lòng hảo tâm và nhiệt huyết, chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp, thiết thực và ý nghĩa. Chương trình kéo dài hơn hai giờ với 20 tiết mục biểu diễn rất đặc sắc đến từ những người bệnh, thân nhân người bệnh, sinh viên đang thực tập tại bệnh viện, các hội viên Hội Người Cao tuổi phường Phú Mỹ; các đồng chí đến từ Chi đoàn Phòng Kỹ thuật hình sự PC54 Công an tỉnh, Chi đoàn phường Tân An và các viên chức của Bệnh viện. Ngoài văn nghệ, Chương trình còn vận động từ các Nhà hảo tâm trao tặng 60 phần quà gồm sữa, thực phẩm, nhu yếu phẩm đến các bệnh nhân đang điều trị nội trú. Chi đoàn cũng tổ chức một gian hàng bán quà tết, bao lì xì để gây Quỹ cho các chương trình khám bệnh thiện nguyện đến với đồng bào vùng sâu, vùng xa sắp tới.

          Kết thúc Chương trình, nhiều bệnh nhân và thân nhân người bệnh đã xúc động gửi lời cảm ơn, lời chúc sức khỏe và tình cảm trân trọng đến toàn thể nhân viên Bệnh viện cũng như Ban Tổ chức chương trình.

Đây là một hoạt động vô cùng ý nghĩa và nhân văn của đoàn viên thanh niên Chi đoàn, qua đó cũng thể hiện tinh thần đoàn kết, luôn vì người bệnh và nêu cao khẩu hiệu “An toàn – Thân thiện – Bệnh viện vì dân” mà tập thể viên chức Bệnh viện Y học cổ truyền luôn phấn đấu hướng đến.

                                                                                                                                                                                                             Hà Lụa

Ảnh 1: BS.CK1 Quách Trung Nguyên – Giám đốc Bệnh viện Y học cổ truyền

phát biểu khai mạc Chương trình

Ảnh 2: BS.CK1 Quách Trung Nguyên – Giám đốc Bệnh viện Y học cổ truyền

 trao quà và chúc tết Bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện

Ảnh 3: Một tiết mục ca múa rất đặc sắc của Hội Người Cao Tuổi phường Phú Mỹ

     Ảnh 4: Gian hàng quà tết và bao lì xì gây quỹ thiện nguyện của Chi đoàn